- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu80 phút
- Khẩu phần3
- Lượt xem599
Mã số BC364
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 261 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 7g14%
- Fat 4g5.1%
- Carbs 15g5.45%
- Net Carbs 14.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Lấy một bát trộn lớn. Cho cá hồi với dầu ôliu, tương dừa Aminos, dầu mè, gừng, muối, tiêu và nước cốt chanh vào, trộn đều. Cất trong tủ lạnh trong 1 giờ
Bước 2
Xếp phi lê cá hồi lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc. Thêm các lát nấm và cải chíp vào. Chuyển vào lò và nướng ở nhiệt độ 200°C (400°F) trong 20 phút
Bước 3
Chia ra các đĩa. Rắc hành lá và vừng lên rồi thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Salad cá hồi với nấm
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Lấy một bát trộn lớn. Cho cá hồi với dầu ôliu, tương dừa Aminos, dầu mè, gừng, muối, tiêu và nước cốt chanh vào, trộn đều. Cất trong tủ lạnh trong 1 giờ
Bước 2
Xếp phi lê cá hồi lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc. Thêm các lát nấm và cải chíp vào. Chuyển vào lò và nướng ở nhiệt độ 200°C (400°F) trong 20 phút
Bước 3
Chia ra các đĩa. Rắc hành lá và vừng lên rồi thưởng thức