Salad cá hồi với nấm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    80 phút
  • Khẩu phần
    3
  • Lượt xem
    579

Mã số BC364

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 261 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7g
    14%
  • Fat 4g
    5.1%
  • Carbs 15g
    5.45%
  • Net Carbs 14.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Lấy một bát trộn lớn. Cho cá hồi với dầu ôliu, tương dừa Aminos, dầu mè, gừng, muối, tiêu và nước cốt chanh vào, trộn đều. Cất trong tủ lạnh trong 1 giờ

    Bước 2

    Xếp phi lê cá hồi lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc. Thêm các lát nấm và cải chíp vào. Chuyển vào lò và nướng ở nhiệt độ 200°C (400°F) trong 20 phút

    Bước 3

    Chia ra các đĩa. Rắc hành lá và vừng lên rồi thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây